Xtend Whey Isolate Pro (2.3kg)

1.300.000₫
Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Nhà sản xuất: Scivation

XTEND PRO kết hợp tất cả các lợi ích đáng kinh ngạc của 7g BCAA với Whey Protein siêu tinh khiết để giúp tối đa hóa khả năng phục hồi, duy trì và tăng trưởng cơ bắp.

TẶNG KÈM GLUTAMINE CHỐNG NHỨC MỎI CƠ

- +

Xtend Isolate Pro 5lbs: 70 serving


Tại sao nên dùng sản phẩm:

Phục hồi nhanh hơn là chìa khóa để có kết quả tốt hơn. Nếu bạn muốn xây dựng cơ bắp và hỗ trợ phục hồi cơ bắp, điều cần thiết là bạn tiêu thụ đủ chất lượng protein mỗi ngày thông qua dinh dưỡng và bổ sung.

Trong hơn 10 năm, XTEND đã sử dụng các axit amin chuỗi nhánh (BCAA) để tạo ra các sản phẩm phục hồi tốt nhất trên hành tinh.

XTEND PRO kết hợp tất cả các lợi ích đáng kinh ngạc của BCAA với Whey Protein siêu tinh khiết để giúp tối đa hóa khả năng phục hồi, duy trì và tăng trưởng cơ bắp.

XTEND PRO là một loại protein được tăng cường BCAA không giống như bất kỳ thứ gì khác trên thị trường. Whey protein cô lập trong XTEND PRO là một nguồn protein sinh học cực kỳ sạch sẽ, được lựa chọn đặc biệt để hỗ trợ các mục tiêu tập thể dục của bạn.

Các BCAA được thêm vào làm cho XTEND PRO trở thành một thế lực phục hồi. 

Thành phần dinh dưỡng:

+ 25 gram protein và 7 gram BCAA mỗi khẩu phần

+ 100% WHEY PROTEIN ISOLATE 

+ 110 calo, ít carb ít béo

+ Thiết kế để xây dựng cơ bắp và hỗ trợ phục hồi cơ bắp

+ Hương vị thơm ngon dễ pha trộn 

Hướng dẫn sử dụng:

Hòa tan một muỗng vào 300ml-350ml nước, sữa, nước ép trái cây. Dừng tốt nhất ngay sau khi tập luyện, buổi sáng thức dậy và trước lúc tập. Để đạt hiệu quả tập luyện cao bạn nên dùng 2-3 lần mỗi ngày

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
093768.24.68