Test HD (90 viên)

550.000₫
Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Nhà sản xuất: Muscletech

Test HD ra đời với công dụng thúc đẩy, tái tạo và tiếp thêm lượng Testosterone trong cơ thể bạn, giúp bạn luôn sung sức, hừng hực sức mạnh để có thể vượt qua tất cả các chướng ngại thể xác cũng như tinh thần khi luyện tập.

- +

Tại sao nên dùng Test HD:

√ Cuộc sống đã làm chúng ta khá mệt mỏi với hàng tấn công việc phải suy nghĩ, những buổi tập thể hình dần trở nên nặng nề và thiếu sức sống hơn bao giờ hết, bạn cảm giác sức mạnh trai trẻ, đàn ông sẵn có không đủ để đẩy những hiệp tạ những ngày bulking nặng nề hay cho những bài chạy bộ, cardio kiệt sức? có lẽ Testosterone trong cơ thể bạn chưa đáp ứng đủ những nhu cấu khắc nghiệt của những bài tập?

√ Test HD ra đời với công dụng thúc đẩy, tái tạo và tiếp thêm lượng Testosterone trong cơ thể bạn, giúp bạn luôn sung sức, hừng hực sức mạnh để có thể vượt qua tất cả các chướng ngại thể xác cũng như tinh thần khi luyện tập.

√ Tăng lượng Test trong cơ thể

√ Giảm Stress

√ Hỗ trợ quá trình tăng cơ nạc

√ Tăng khả năng sinh lý nam giớ

Thành phần dinh dưỡng:

+ 100mg Shilajit.

+ 100mg boron sitrate.

+ 50mg stinging nettle.

+ 250g tribulus.

Điểm mạnh sản phẩm:

√ Test HD sở hữu các hợp chất shilajit và boron, các chất chiết xuất từ rễ cây tầm ma, tribulus và đậu Velvet giúp sỗ trợ tăng cường lượng testosterone một cách khoa học và hiệu quả, ngoài ra các hợp chất chiết xuất từ cây tầm ma sẽ giúp bạn có cơ bắp khỏe mạnh và bền bỉ hơn, các bạn cứ thử nghĩ cảm giác khi tập luyện mà cảm giác cơ của bạn vô cùng tốt và nhạy bén, giúp bài tập nay trở nên nhẹ nhàng hơn và thoải mái hơn.

√ Test HD tăng cường khả năng tái tạo hồng cầu và thúc đẩy quá trình lưu thông máu trong cơ thể giúp bạn tập luyện hăng say, không chóng mặt sau những hiệp tạ nặng nề.

√ Với Test HD bạn đã có thể yên tâm về vấn đề tìm kíêm các loại thực phẩm giàu các chất tạo sắt và tăng cường hóc môn nam để tiếp sức cho những ngày tập luyện mệt mỏi và căng thẳng.

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng 2 lần một ngày một lần 1 viên. Một lần vào buổi sáng và một lần vào xế chiều. Vào những ngày luyện tập, dung 1 viên vào 30 phút trước khi tập.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0937240492