Rhino Rampage (30 lần dùng)

550.000₫
Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Nhà sản xuất: Muscle Sport
Đặc điểm nỗi bật Rhino Rampage với nguồn năng lượng của một con tê giác hung hãn được thiết kế để bổ sung trước buổi tập.Với các chất cần thiết trước khi tập luyện, beta-alanin, Pepform®...
- +

Đặc điểm nỗi bật

Rhino Rampage với nguồn năng lượng của một con tê giác hung hãn được thiết kế để bổ sung trước buổi tập.Với các chất cần thiết trước khi tập luyện, beta-alanin, Pepform® Citrulline tiên tiến, một phức hợp các nguồn năng lượng khổng lồ và các thành phần khác, Rhino Rampage là chuẩn mực mới giúp bạn vượt qua tất cả các bài tập khó nhai nhất.

3-Aminopropanoic Acid (Beta-Alanine; 2.500mg) - đệm axit lactic và tăng cường khả năng làm việc của cơ bắp khi tập luyện cường độ cao.

Pepform® Citrulline (2.000 mg) - Tất cả những lợi ích của citrulline trong hệ thống phân phối tiên tiến hơn với whey peptide để tăng cường hấp thu!

Ma trận năng lượng Rampage Jungle (890 mg) - với các thành phần nổi tiếng, như caffeine (khan & Infinergy ™; tổng lượng caffeine 450 mg), TeaCrine ™, Dynamine ™, Octopalean ™, synephrine, Eria jarensis, hordenine, rauwolscine và higenamine vô song năng lượng và tiêu điểm giống như tia laser.

Amentopump ™ (50 mg) - Ức chế PDE; đây là cơ chế tương tự như sildenafil (Viagara). Do đó, các tĩnh mạch giãn ra của bạn cho phép máu lưu thông tự do hơn, tạo cho các ven của bạn những chiếc máy bơm quái vật!

KannaEase ™ (25 mg) - Một loại thảo mộc nổi tiếng của Châu Phi được biết đến với các đặc tính kích thích thần kinh giúp giảm lo lắng và cải thiện hiệu suất!

Hướng dẫn sử dụng          

Pha 1-2 muống Rhino Pre-Workout  với khoảng 250-300ml nước (Ngon hơn khi uống với nước đá).  Lắc đều và uống trước tập 30p để cảm nhận độ hiệu quả 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0937682468