Redcon1 Grunt EAA (30 lần dùng)

550.000₫
Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Nhà sản xuất: Redcon
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM Đối với vận động viên hoặc người tập thể hình, những người sẽ cần sự phục hồi cơ bắp một cách nghiêm túc . Grunt là một công thức EAA mạnh...
- +

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

Đối với vận động viên hoặc người tập thể hình, những người sẽ cần sự phục hồi cơ bắp một cách nghiêm túc . Grunt là một công thức EAA mạnh và hiệu quả với 9 axit amin cần thiết cho việc phát triển mới và duy trì khối lượng cơ hiện có. Đừng nhầm lẫn EAA với BCAA. Mặc dù cả hai đều cần thiết cho cơ thể và chỉ được cung cấp thông qua dinh dưỡng hoặc bổ sung, EAA là nguồn protein hoàn chỉnh, trong khi BCAA thì không. Nghiên cứu chỉ ra rằng EAA được sử dụng tốt nhất như là một phần của thói quen trước khi tập luyện của bạn, trong khi BCAA là sản phầm sử dụng sau tập có lợi cao nhất do liều cao hơn.

Hiểu rõ về EAA và BCAA?

- BCAA là 3 loại axit amin leucine, isoleucine và valine. 3 loại này cơ thể không tự tổng hợp được và nó cực kì có lợi cho cơ bắp.
- EAA là 9 loại axit amin thiết yếu. Và trong EAA cũng có bao gồm cả BCAA rồi.

BCAA là chuỗi axit amin quan trọng nhất để tăng trưởng cơ bắp, giảm đau nhức cơ bắp, giảm mệt mỏi trong khi tập luyện.
- Điều đó vẫn đúng cho tới bây giờ, nhưng điều người ta phát hiện mới mẻ hơn là BCAA có lợi cho cơ bắp nhưng khi hoạt động độc lập thì chúng ta đã làm giảm thiểu đi khả năng tiềm năng của BCAA. Tức là cơ bắp sẽ phát triển tốt hơn, mạnh mẽ hơn khi có thêm 6 loại axit amin khác.
- Gộp chung 6 loại axit amin này với BCAA thì người ta gọi là EAA.
- 9 loại đó bao gồm: Lysine, Methionine, Phenylalanine, Threonine, Trytophan, Leucine, Isoleucine, Valine, Histidine.

Vậy sự lựa chọn nào cho dân tập Gym:
- Đối với người tập gym để cơ thể đẹp hơn, khoẻ hơn và ăn uống đầy đủ. Thì BCAA có lợi vì những loại thực phẩm như thịt cá trứng sữa đã có EAA. Và với những người tập luyện nghiệp dư thì như thế là đã khá đủ rồi.
- Nhưng vấn đề đặt ra là nhỡ bạn không ăn đủ thì sao, thế thì lúc này EAA đã thắng thế.
- Và tiếp Theo là đối với những người tập luyện chuyên nghiệp thì cái việc ăn đầy đủ chưa chắc nó đã bổ sung đủ EAA vì họ tiêu tốn nhiều năng lượng hơn, tiêu hao nhiều axit amin hơn nên việc sử dụng EAA vẫn là quan trọng.

*Hướng dẫn sử dụng

Pha 1 muỗng với 500ml nước dùng uống trong tập

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0937240492