Now Glucosamine & Chondroitin with MSM (180 viên)

600.000₫
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Now

 

* Giảm giá thêm trên hóa đơn cho khách hàng VIP

Xem chi tiết tại: http://bit.ly/39ACT7B

- +

Thực phẩm bổ sung NOW Glucosamine & Chondroitin & MSM của thương hiệu NOW FOODS giúp tăng cường kết cấu sụn khớp, tái tạo sụn & duy trì dịch nhờn sụn khớp, tăng sự linh hoạt cho khớp. Với sự kết hợp của 3 hỗn hợp có trong sản phẩm chắc chắn sẽ giúp tối ưu việc xương khớp chắc khỏe. 

NOW Glucosamine, Chondroitin và MSM kết hợp ba chất dinh dưỡng phổ biến nhất và hiệu quả của chúng tôi cho hỗ trợ sức khỏe chung trong một chế độ ăn uống bổ sung cho xương khớp và đầu sụn. Glucosamine và Chondroitin của sản phẩm đều 100% sulfate, hình thức liên kết chủ yếu của các chất dinh dưỡng. 

TÁC DỤNG THÀNH PHẦN CỦA NOW GLUCOSAMINE & CHONDROITIN WITH MSM

▪️ Glucosamine là một hợp chất tự nhiên nuôi dưỡng cấu trúc mô liên kết, là thành phần cơ bản cấu tạo nên sụn, dịch khớp và xương. Glucosamine có tác dụng hỗ trợ điều trị các triệu chứng viêm xương khớp, đặc biệt là thoái hóa khớp gối, hông và cột sống. Ngoài việc giảm đau, bổ sung Glucosamine giúp làm chậm sự phân hủy tế bảo (lão hóa hay sụt giảm tế bào) của người bị viêm khớp.

Tại Mỹ, đây là 1 trong những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng phổ biến được sử dụng cho người lớn. Qua nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, Glucosamine tăng cường chất dịch không những làm giảm đau viêm khớp mà còn ngăn ngừa biến chứng. Chúng dần dần khắc phục sự tổn hại của xương khớp, giải quyết triệt để các bệnh viêm khớp. Đồng thời, chất Glucosamine rất an toàn, hoàn toàn không có tác dụng phụ.

▪️ Chondroitin Sulfate là một hợp chất có trong thành phần của sụn cá, vây cá và các chất nền hữu cơ trong xương của động vật. Ngoài ra, Chondroitin Sulfate cũng là thành phần được tìm thấy trong sụn khớp, da, xương, giác mạc mắt và các thành động mạch ở cơ thể con người.

▪️ MSM ( Methylsulfonylmethane ) giúp giảm đau nhức và cải thiện chức năng của khớp. Một cuộc nghiên cứu trên diện rộng đã cho khoảng 1 triệu người tham gia uống 3Gram MSM/ngày trong 30 ngày và thấy rằng tất cả đều có tốc độ phục hồi cực nhanh sau khi tập. Tác dụng chính giúp điều trị đau cơ xương, viêm khớp xương và đẩy nhanh tốc độ phục hồi sau khi tập.

ĐỐI TƯỢNG NÊN SỬ DỤNG NOW GLUCOSAMINE & CHONDROITIN WITH MSM

◾️ Người bị đau khớp, cứng khớp
◾️ Người có triệu chứng sưng tấy xương khớp 
◾️ Người mắc những vấn đề liên quan đến xương khớp 

◾️ Dùng cho người hay tập thể thao, người già, người viêm khớp cấp hoặc mãn tính, viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp.

TẠI SAO TÔI NÊN DÙNG NOW GLUCOSAMINE & CHONDROITIN WITH MSM 

Các khớp khỏe mạnh có thể bị mài mòn do chấn thương thể thao, hoạt động quá mức hoặc hao mòn có thể gây đau khớp.

- Glucosamine giúp kích thích sản xuất proteoglycan trong các khớp khỏe mạnh.

- Chondroitin là một thành phần của các khớp khỏe mạnh, giúp thu hút nước đến mô, giúp khớp đàn hồi và hoạt động như một chất giảm xóc cho khớp.

- MSM là lưu huỳnh tự nhiên giúp hình thành chất chống oxy hóa và đóng vai trò là chất dinh dưỡng cấu trúc quan trọng trong các khớp khỏe mạnh và có thể giúp hình thành, sức mạnh và hỗ trợ các mô khác trong cơ thể.

=> Sự kết hợp của các thành phần này đã được chứng minh để hỗ trợ cấu trúc, chức năng và sự thoải mái của khớp. 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sử dụng 3 viên/ ngày. Sử dụng vào các bữa ăn chính trong ngày như: Bữa Sáng, Bữa Trưa hoặc Bữa Tối.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
093768.24.68