Pathogen Pre-Workout (25 lần dùng)

630.000₫
Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Nhà sản xuất: Outbreak Nutrition
Pathogen ™ không giống như bất kỳ dòng preworkout khác, Nếu bạn nghĩ rằng khả năng hiện tại của bạn đã giúp cơ thể bạn tăng sức mạnh, Pathogen ™ sẽ kích thích bạn như...
- +

Pathogen ™ không giống như bất kỳ dòng preworkout khác, Nếu bạn nghĩ rằng khả năng hiện tại của bạn đã giúp cơ thể bạn tăng sức mạnh, Pathogen ™ sẽ kích thích bạn như một vụ nổ hạt nhân. Với sự kết hợp của các chất giúp tăng năng lượng và các hợp chất kích thích sự chịu đựng lên cơ bắp, Pathogen ™ sẽ đẩy bạn đến đinh cao. Trong trạng thái này, bạn sẽ xé nát body của chính mình trong những buổi tập. Pathogen ™ chứa một lượng năng lượng khổng lồ từ 350mg caffeine, 100mg Theobromine, cũng như 100mg Juglans Regia(DMHA), một hoạt chất kích thích chiết xuất từ quả óc chó tự nhiên. Các hợp chất này được tăng cường bởi Teacrine ™ một chất kích thích đắt tiền, thay thế caffeine, tăng cường sức chịu đựng và tăng thêm các hợp chất kích thích khác có trong sản phẩm. Sự tập trung tăng lên đáng kể từ một lượng lớn choline bitartrate 500mg, một chất tăng dẫn truyền thần kinh sẽ kéo bạn ra khỏi cảm giác mệt mỏi, để bạn có thể tập trung 100% vào những set tập nặng.

Chứa 8 thành phần được nghiên cứu lâm sàng và hiệu quả, Pathogen sẽ nâng cao hiệu quả tập luyện của bạn để mang lại cho bạn những kết quả mà bạn phải rất chăm chỉ để đạt được. 

SẢN PHẨM CAO CẤP
Tạo năng lượng bùng nổ
Bơm cơ tối đa
Tăng cường sức mạnh, nâng cao hiệu suất

Thành phần chính
L-Citrulline MalateTHEROne thúc đẩy tăng oxit nitric hiệu quả nhất trên thị trường. Tăng hiệu quả tập luyện và giảm đau nhức mệt mỏi
Beta Alanine - tiết giảm axit lactic làm tăng sức bền, công suất cực đại và khả năng yếm khí.
Choline Bitartrate tổng hợp nootropic nâng cao sự tập trung của bạn và cải thiện kết nối cơ bắpcủa bạn.
Caffeine Tăng mức năng lượng và sinh nhiệt. Đã được chứng minh để nâng cao hiệu suất thể thao.
TeaCrine tương tự như caffeine có bản phát hành chậm hơn. Giúp cải thiện rõ ràng tinh thần và hoạt động hiệp đồng với các thành phần khác trong Reclaim để làm cho chúng hiệu quả hơn.


Hướng dẫn sử dụng:

+ Pha 1 muỗng (1 liều dùng) vào 200-300ml nước lạnh và uống trước khi tập thể dục khoảng 30 phút.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0937682468