Vitamin D3+K2 Nutricost (120 viên)

490.000₫
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Nutricost

Vitamin K2 + D3 làm tăng cường chức năng hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe của xương và tim, tăng cường sức khỏe hệ tuần hoàn và giúp tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng.

 

* Giảm giá thêm trên hóa đơn cho khách hàng VIP

Xem chi tiết tại: http://bit.ly/39ACT7B

- +

Vitamin D3 + K2 Nutricost 120 viên

1 serving = 1 viên


Tại sao nên dùng sản phẩm:

Vitamin K2 + D3 làm tăng cường chức năng hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe của xương và tim, tăng cường sức khỏe hệ tuần hoàn và giúp tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng.

Thành phần dinh dưỡng:

√ 5000 IU Vitamin D3

Là 1 trong 3 dạng chủ yếu của vitamin D được da tổng hợp dưới ảnh hưởng của bức xạ tia tử ngoại trong ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, vitamin D3 cũng được tìm thấy trong cá hồi, cá thu, cá trích, sữa, ngũ cốc, …

Vitamin D3 được hấp thu ở niêm mạc ruột nhờ có muối mật và Lipid, tích lũy ở gan, cơ, xương và niêm mạc ruột.

Vai trò của vitamin D3 là giúp xương chắc khỏe: duy trì lượng Canxi trong máu, tham gia vào quá trình tạo xương, tăng cường hấp thụ canxi và phốt pho, làm chậm quá trình mất xương.

Loại vitamin D3 này chỉ phát huy hết các chức năng của mình khi kết hợp với vitamin K2.

√ 100 mcg Vitamin K2

Vitamin K2 hay còn gọi là Menaquinone(MK-7) là một loại vitamin tan trong dầu có tác dụng ngăn ngừa tình trạng loãng xương, giúp xương chắc khỏe, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch hiệu quả.

Ngoài ra, vitamin K2 còn có khả năng cải thiện trí nhớ bằng tăng lượng lưu thông máu lên não giúp não hoạt động tốt hơn và đặc biệt giúp chống lại ung thư tuyến tiền liệt, ngăn ngừa tái phát ung thư gan.

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng 1 ngày 1 viên sau bữa ăn chính.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
093768.24.68