Iso 100 (2.3kg)

2.100.000₫
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Dymatize

Iso 100 là loại protein tinh khiết nhất hiện nay. Hơn nữa, Iso 100 được sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP và được Informed-Choice® Trusted by Sport công nhận

* Giảm giá thêm trên hóa đơn cho khách hàng VIP

Xem chi tiết tại: http://bit.ly/39ACT7B

- +

Iso 100 5lbs: 76 servingĐiểm mạnh sản phẩm:

+ Cung cấp 25g Whey protein isolate & hydrolyzed 100% được tiêu hóa và hấp thu siêu nhanh. Nó nhanh chóng bổ sung axit amin, điều hoàn hảo đầu tiên vào buổi sáng để ngăn chặn quá trình cơ bắp dị hóa hoặc sau khi tập luyện căng thẳng để tăng nhanh tốc độ phục hồi của bạn. 

+ Cung cấp 5,5g BCAA bao gồm 2,7g L-Leucine, BCAA đó là trực tiếp tham gia vào việc kích hoạt cơ bắp Protein tổng hợp để đảm bảo tập luyện của bạn sẽ không bị lãng phí.

+ Được sản xuất từ nguồn whey có được bằng phương pháp xử lý Cross-Flow Microfiltration (cold-filtered) để bảo vệ nhiều thành phần protein quan trọng bao gồm lactoferrin và immunoglobins, các chất này sẽ bị mất đi trong những quá trình xử lý rẻ tiền khác. 

+ Không chứa lactose và gluten, ít hơn 1g béo và đường trong 1 liều dùng. 

√ Iso 100 là loại protein tinh khiết nhất hiện nay. Hơn nữa, Iso 100 được sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP và được Informed-Choice® Trusted by Sport công nhận, đảm bảo cung cấp cho các cộng đồng thể thao mà không chứa bất kì chất cấm nào.

Hướng dẫn sử dụng:

Hòa tan một muỗng vào 300ml-350ml nước, sữa, nước ép trái cây. Dừng tốt nhất ngay sau khi tập luyện, buổi sáng thức dậy và trước lúc tập. Để đạt hiệu quả tập luyện cao bạn nên dùng 2-3 lần mỗi ngày

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
093768.24.68