Hydro Pure (2kg)

1.590.000₫
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Nutrbolics
Hydro Pure 4.5lbs: 57 liều dùng 1 liều dùng = 1 muỗng Điểm nổi bật của Hydropure  Thành phần : 1 liều dùng chứa tới 28g protein hydrolyzed, đi kèm đó là 6.1g BCAA, 7g EAA, rất ít chất béo, 0 đường lactose. BCAA này là BCAA tự...
- +

Hydro Pure 4.5lbs: 57 liều dùng

1 liều dùng = 1 muỗng


Điểm nổi bật của Hydropure 

Thành phần : 1 liều dùng chứa tới 28g protein hydrolyzed, đi kèm đó là 6.1g BCAA, 7g EAA, rất ít chất béo, 0 đường lactose. BCAA này là BCAA tự sinh ra của protein, không phải BCAA dạng tự do (free form) được thêm vào. Chỉ với 28g Whey mà cho ra được 6.1g BCAA thì là một con số quá cao, thể hiện độ tinh khiết và chất lượng tuyệt đối

Trong khi đó, EAAs là các axit amin thiết yếu mà cơ thể không thể tổng hợp được và nó chính là thành phần chủ yếu giúp bạn tăng cơ nhanh.

Hydropure dùng mùi chocolate tự nhiên, cho ra vị sô-cô-la ngọt vừa, thơm ngon. Không có màu nhân tạo, không phẩm màu. 

Hydropure đạt đủ tất cả các chứng chỉ HACCP, GMP, ISO, HALA. Chứng nhận không có doping, không hoocmon tăng trưởng. Thay vào đó là 100% protein sạch và tinh khiết nhất.

Với đặc tính hấp thu siêu nhanh, Hydropure chống lại sự phá hủy cơ bắp, tăng tổng hợp protein để phát triển cơ. Sau khi tập có 1 khoảng thời gian vàng người ta gọi là Anabolic windows - tức Cửa sổ đồng hóa. Khi cánh cửa này mở ra, nó quyết định đến việc tăng trưởng cơ bắp của bạn. Lúc này chúng ta cần 1 nguồn whey protein hấp thu siêu nhanh như Hydropure để làm nguồn nguyên liệu ban đầu. Quá trình đồng hóa diễn ra sẽ giúp tăng trưởng cơ bắp, đồng thời đốt cháy chất béo nhiều hơn. Nói tóm lại, dùng hydropure sẽ hình thành cơ bắp sắc nét hơn, các khối cơ lộ rõ hơn.

* Hướng dẫn sử dụng

Pha 1-2 muỗng với 150-200ml nước uống sau khi ngủ dậy và ngay sau khi tập luyện là thời điểm tốt nhất

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
093768.24.68