Hydro BCAA (90 lần dùng)

Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Prosupps

Hydro BCAA của ProSupps là sản phẩm giúp hỗ trợ độ bền cơ bắp, tăng lưu lượng máu và tăng cường cung cấp chất dinh dưỡng, cho phép bạn tập thể dục ở cường độ cao hơn trong một khoảng thời gian dài.

* Giảm giá thêm trên hóa đơn cho khách hàng VIP

Xem chi tiết tại: http://bit.ly/39ACT7B

- +

 

Điểm mạnh sản phẩm:

√ Hydro BCAA của ProSupps là sản phẩm giúp hỗ trợ độ bền cơ bắp, tăng lưu lượng máu và tăng cường cung cấp chất dinh dưỡng, cho phép bạn tập thể dục ở cường độ cao hơn trong một khoảng thời gian dài.


√ Hydro BCAA cũng bảo vệ các mô cơ không bị phân huỷ năng lượng trong suốt quá trình tập luyện của bạn, từ đó hỗ trợ phục hồi cơ.

√ Kết hợp các chất điện giải, hạn chế sự mất nước, mệt mỏi, giải khát từ đó tập luyện hiệu quả hơn, khỏe hơn đó cũng là ý nghĩa của từ “Hydro”.

√ Kết hợp việc tăng cường tập luyện hợp lý và giảm sự phân hủy mô cơ, phục hồi cơ với chế độ ăn kiêng, ProSupps Hydro BCAA sẽ giúp bạn xây dựng cơ bắp và đốt chất béo một cách tối đa.

 Thành phần dinh dưỡng:

+ 𝟕g BCAA với tỷ lệ 2:1:1 (chỉ số cao cả về chất và về lượng) giúp cơ bắp phục hồi tối đa, nhanh hơn, hoàn toàn hơn.

+ 𝟑g hỗn hợp EAA (gồm L-Threonine, L-Phenylalanine, L-Lysine, L-Histidine) giúp tăng hiệu suất tập luyện cao hơn so với các dòng BCAA trên thị trường

+ Cùng với đầy đủ các chất điện giải (natri / canxi / kali / magiê), giúp bù nước tối đa đồng thời cải thiện khả năng miễn dịch.

Hướng dẫn sử dụng:

 Pha 1 muỗng với 600-700ml nước lạnh và uống trong lúc luyện tập.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
093768.24.68