Giải độc gan Applied Nutrition Milk Thistle (90 viên)

350.000₫
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Applied Nutrition
Milk Thistle 90 viên/ 90 lần dùng Một sản phẩm được làm từ thảo dược tự nhiên hỗ trợ làm giảm các triệu chứng liên quan đến việc ăn quá nhiều thức ăn và đồ uống khó tiêu và hỗ trợ...
- +

Milk Thistle 90 viên/ 90 lần dùng

Một sản phẩm được làm từ thảo dược tự nhiên hỗ trợ làm giảm các triệu chứng liên quan đến việc ăn quá nhiều thức ăn và đồ uống khó tiêu và hỗ trợ giải độc gan

LỢI ÍCH CHÍNH

✅ Chế tạo từ thảo dược tự nhiên
✅ Hỗ trợ giải độc gan
✅ Giúp giảm chứng khó tiêu & dạ dày khó chịu
✅ Sản phẩm được chứng nhận Halal

ĐÃ KIỂM TRA CHO ATHLETES

Mỗi lô sản phẩm này đều được kiểm tra chất cấm theo một chương trình giám sát. Các sản phẩm trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt tại phòng thí nghiệm được công nhận ISO 17025 để cung cấp mức độ đảm bảo cao nhất rằng chúng an toàn hơn cho các vận động viên khi sử dụng.

GMP

Sản phẩm này được sản xuất tại cơ sở GMP dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng cao nhất quán đáp ứng các yêu cầu của giấy phép lưu hành (MA) hoặc đặc điểm kỹ thuật sản phẩm.

***LƯU Ý:

Tham khảo ý kiến Bác Sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này nếu bạn dưới 18 tuổi, đang mang thai, cho con bú, có tiểu sử bệnh đã biết hoặc nghi ngờ, đang dùng bất kỳ (các) thuốc theo toa hoặc thuốc không kê đơn nào . Không được sử dụng để thay thế cho một chế độ ăn uống đa dạng và lối sống lành mạnh. Bảo quản sản phẩm này ở nơi khô mát, tránh xa tầm tay trẻ em. Không vượt quá mục đích sử dụng được đề xuất. Đối với chất gây dị ứng, hãy xem thành phần ở phần In đậm.

 

Bảng thành phần:

300mg tinh chất cây kế sữa

174mg Silymarin

Acetone 95

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
093768.24.68