EVL Vitamin D3 + K2 (60 viên)

350.000₫
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: EVL Evolution
Thực phẩm bổ sung VITAMIN D3 + K2 giúp tăng cường hệ miễn dịch và bổ sung các dưỡng chất cho xương đặc biệt nhờ sự kết hợp ăn ý của hai loại Vitamin là K2 và D3 vào trong cùng một sản phẩm...
- +

Thực phẩm bổ sung VITAMIN D3 + K2 giúp tăng cường hệ miễn dịch và bổ sung các dưỡng chất cho xương đặc biệt nhờ sự kết hợp ăn ý của hai loại Vitamin là K2 và D3 vào trong cùng một sản phẩm càng mang lại hiệu quả cao nhất.

Công dụng tối ưu của 2 loại vitamin D3 & K2

✶ Vitamin D3 giúp cơ thể hấp thu Canxi từ thức ăn, tuy nhiên, để có thể vận chuyển canxi đến xương thì yếu tố quan trọng chính là Vitamin K2, do đó khi kết hợp cả hai loại Vitamin với nhau sẽ giúp tăng khả năng vận chuyển canxi và hạn chế tối đa tình trạng xơ vữa động mạch hay vôi hóa động mạch. 

✶ Ngoài ra, Vitamin D3  là loại Vitamin mà cơ thể có thể tự tổng hợp được thông qua ánh sáng mặt trời, nhưng với cuộc sống hiện đại cùng lối sống tránh ánh nắng hiện nay khiến con người gần như không thể tự tổng hợp đủ hàm lượng Vitamin D3 trong ngày thì bổ sung Vitamin D3+ K2 là rất quan trọng

✶ Vitamin K2, đây vốn dĩ là một loại Vitamin cực hiếm có trong các loại thức ăn tự nhiên, do đó nếu để bổ sung đầy đủ Vitamin K2 từ thức ăn tự nhiên có thể gây ra tình trạng mất cân bằng các chất khác trong cơ thể. 
Đó chính là lý do tại sao bạn nên bổ sung Vitamin K2 và D3 thông qua thực phẩm bổ sung, để cung cấp đầy đủ hơn.

✶ Chống xơ vữa động mạch, ngăn ngừa vôi hóa động mạch nhờ khả năng ngăn chặn Canxi lắng đọng từ Vitamin K2, giúp bảo vệ tim mạch hiệu quả. 

✶ Bổ sung đầy đủ Vitamin D3 giúp tăng cường Testosterone nội sinh tại nam giới, giúp cải thiện sức khỏe sinh lý hiệu quả. 

✶ Việc bổ sung Vitamin D3 K2 đầy đủ mỗi ngày sẽ giúp bạn có một sức khỏe tốt, cải thiện thể trạng và tăng hiệu suất tập luyện đáng kể.

Hướng dẫn sử dụng:

3 Viên/ ngày ( dùng trong các bữa ăn sáng, trưa tối) hoặc uống theo sự chỉ định của chuyên gia sức khỏe

❉ Khuyến cáo:

  • Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi uống nếu bạn có bất kỳ bệnh lý nào từ trước

  • Không dùng cho những người dưới 18 tuổi hoặc phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú

  • Tránh xa tầm tay trẻ em và vật nuôi

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
093768.24.68