EVL 100% Isolate Whey (2.3kg)

1.450.000₫ 1.550.000₫
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: EVL Evolution
EVL 100% Isolate Whey 5lbs --------------------------------------------------------------------------- Điểm mạnh sản phẩm: EVL - là một trong những hãng Dinh Dưỡng Thể Hình - Fitness nổi tiếng tại US hiện nay, đặc biệt là trong giới trẻ. Do hình ảnh sản phẩm bắt mắt, quan trọng...
- +

EVL 100% Isolate Whey 5lbs


---------------------------------------------------------------------------

Điểm mạnh sản phẩm:

EVL - là một trong những hãng Dinh Dưỡng Thể Hình - Fitness nổi tiếng tại US hiện nay, đặc biệt là trong giới trẻ. Do hình ảnh sản phẩm bắt mắt, quan trọng hơn là chất lượng của sản phẩm luôn đáp ứng được nhu cầu của nguời tập.

EVL 100% ISOLATE - là một trong những sản phẩm chiến lược của EVL, khi thành phần là 100% Hydrolyze Isolate Whey Protein! Hoàn toàn ZERO Whey Concentrate. EVL 100% Isolate  là một loại protein nguyên chất, ít chất calo, nó cung cấp đến 25 grams protein mỗi serving, với tính năng vượt trội, nhanh hấp thụ, đây giống như là sự kết hợp hoàn hảo giữa 100% whey hydrolyzed và isolate.

6G BCAAs cho mỗi lần dùng là con số khá ấn tượng của EVL 100% ISOLATE, với liều dùng này còn cao hơn là 1 muỗng BCAAs của các sản phẩm BCAAs thông thường hiện nay chỉ với 5G BCAAs. BCAAs đóng vai trong giúp hồi phục cơ sau khi tập, đồng thời giúp tăng khả năng hấp thụ Protein vào cơ. Do vậy lượng BCAAs càng nhiều càng giúp cơ bắp phát triễn tốt hơn.

2G Carb và chỉ 1G Sugar - đây là 2 chỉ số quan trọng đối với người dùng, đặc biệt là với các VĐV đang siết cơ thi đấu hay người thường dùng với mục tiêu tăng cơ và giảm mỡ. 

* Hướng dẫn sử dụng

Hòa Tan một muỗng với khoảng tầm 300 - 400ml nước cho mỗi lần dùng,hãy dùng sản phẩm ít nhất là 2 lần 1 ngày để đạt hiệu quả tốt nhất

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
093768.24.68