Elite labs Mass Muscle Gainer (4.62kg)

1.700.000₫ 1.900.000₫
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Elite Labs

Elite Labs Mass Muscle Gainer là sản phẩm tối ưu trong quá trình tăng cân tăng cơ, hàm lượng dinh dưỡng cao cấp, sản phẩm tuyệt vời và có khả năng tăng cân tăng cơ nhanh trên thế giới.

* Giảm giá thêm trên hóa đơn cho khách hàng VIP

Xem chi tiết tại: http://bit.ly/39ACT7B

- +

Elite Mass 10lbs: 16 liều dùng

1 liều dùng = 4 muỗngTại sao nên dùng sản phẩm:

√ Elite Labs Mass Muscle Gainer là sản phẩm tối ưu trong quá trình tăng cân tăng cơ, hàm lượng dinh dưỡng cao cấp, sản phẩm tuyệt vời và có khả năng tăng cân tăng cơ nhanh trên thế giới.

√ Elite Mass Muscle Gainer là sản phẩm mass gainer tăng cân tăng cơ được công ty dinh dưỡng Elite Labs của Mỹ thiết kế nhầm mục đích tạo sự thuận lợi cho việc phát triển cơ bắp song song với quá trình tăng cân nặng của cơ thể, Elite Labs Mass Muscle Gainer là sản phẩm được các vận động viên dùng vào những lúc xả cơ mà vẫn trung hòa được tỷ lệ mỡ và cơ.

Thành phần dinh dưỡng:

+ 1000 calo chất lượng cao

+ 60g protein được chiết xuất từ nguồn đạm cao cấp

+ 174-215g nguồn tinh bột siêu sạch

+ Hơn 5g BCAA thượng hạng

+ Trên 5g creatine trong mỗi lần sử dụng

+ Có hơn 44g acid amin tổng hợp ( không thành phần amino rẻ tiều)

+ 27g L-Glycine tinh khiết

+ Chứa nhiều thành phần Acid béo thiết yếu (CLA & MCT)

+ Hơn 18 loại vitamin và khoáng chất tổn hợp

+ 0 Trans Fat

+ Glutamine hổ trợ quá trình phục hồi cơ bắp

+ 100mg Latase Enzyme

Điểm mạnh sản phẩm:

√ 60g protein có từ protein sữa, protein trải dài, protein hấp thu vừa phải và protein isolate. Vì nhà sản xuất tin rằng khi nhiều nguồn protein khác nhau được trộn lẫn sẽ tạo cho người tiêu dùng cảm giác không mau đói từ nguồi protein trải dài và và protein hấp thu vừa phải, nhưng họ vẫn có thể hấp thu nhanh chóng lượng đạm cần thiết từ nguồn protein isolate và protein sữa.

√ 174-215g tinh bột từ Maltodextrin hay còn gọi là bột ngô, là nguồn tinh bột mang giá trị dinh dưỡng cao, vì lượng tinh bột này dường như không gây tích mỡ cho cơ thể, ngoài ra Maltodextrin còn có khả năng giúp cơ thể tăng cân nhanh mà không bị tích nước như những sản phẩm tinh bột khác. Vì giá trị dinh dưỡng cao cho nên loại tinh bột này có giá thành không hề rẻ khi được mua riêng lẻ từ bên ngoài.

√ 5g BCAA bao gồm leucine, valine và Isoleucine, BCAA là thành phần quan trịng hầu như trong tất cả các sản phẩm whey và mass đều không thể thiếu được, vì tính năng chủ yếu của nhóm acid amin này là hấp thu đạm giúp phát triểu cơ bắp một cách tối ưu.

√ 5g Creatine trong mỗi lần sử dụng là một con số khủng vì hợp chất này khá quan trọng trong việc tăng sức mạnh cho cơ bắp, creatine cũng là thành phần thiết yếu trong hầu hết các dòng Pre-workout, người tiêu dùng sẽ cảm nhận được sự phập phòng của cơ bắp khi sử dụng sản phẩm này.

√ 44g acid amin tổng hợp (acid amin là thành phần quan trọng cho tạo sự thuận lợi giúp cơ thể hấp thu dinh dưỡng một cách nhanh chóng hơn). 44g acid amin là con số khủng mà chưa sản phẩm nào có thể sánh bằng với Elite Labs Mass Muscle Gainer.

√ 27g L-lysine có lẽ là con số cho những ai đang muốn tăng trưởng chiều cao mà vẫn mong muốn cho sản phẩm bổ sung hổ trợ điều này. Vì Lysine là một trong nhiều axít amin cần thiết trong buổi ăn hàng ngày, Lysine đóng vi trò hầp thu và giữ canxi, hạn chế việc đào thải khoáng chất ra cơ thể. Cho nên, Lysine đóng vai trò phát triển chiều cao và ngừa được cád bệnh lý về xương khớp.

√ Acid béo CLA (chất béo được hình thành từ động vật và thực vật, CLA có chức năng ngăn chặn sự tích mỡ thừa trong cơ thể) và MCT (được tìm thấy trong dầu dừa, hỗ trợ việc cân bằng chất béo trong cơ thể) là hai loại chất béo tốt thường được dùng trong quá trình giảm mỡ, vì đây là hai nhánh acid béo có chức năng đẩy các chất béo xấu ra ngoài cơ thể.

√ 18 loại vitamin tổng hợp là con số khá ấn tượng vì hầu hết các loại mass hiện nay đều không thừa hưởng con số đáng ngạc nhiên như vậy. vitamin khoáng chất rất có ít và cần thiết cho cơ thể, cá nhân nào bổ sung đầy đủ vitamin việc cải thiện cân nặng và cơ bắp cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

√ Trong Elite Labs Mass Muscle Gainer không mang thành phần chất béo xấu.

√ Chứa thành phần glutamine đường phục hồi hỗ trợ việc phục hồi cơ bắp sau những giờ luyện tập.

√ 100mg enzyme giúp việc tiêu hoá trở nên tốt hơn.

Hướng dẫn sử dụng:

Nam: sử dụng 3-4 muỗng hoà tan với 300-400ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường, sử dụng 2-3 lần trong ngày sau khi ăn sáng và sau khi tập.

Nữ: sử dụng 1-2 muỗng hoà tan với 200-300ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường, sử dụng 2-3 lần trong ngày sau khi ăn sáng và sau khi tập.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
093768.24.68