Dầu xịt ăn kiêng Ostrovit (250g)

150.000₫
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
Ưu điểm nổi bật của Dầu Ăn Kiêng Ostrovit 250ml - Dầu Ăn Kiêng Ostrovit 250ml là loại dầu ăn kiêng chất lượng hàng đầu được đóng trong chai và có vòi xịt. Dầu được chiết xuất từ các nguyên liệu...
- +

Ưu điểm nổi bật của Dầu Ăn Kiêng Ostrovit 250ml

- Dầu Ăn Kiêng Ostrovit 250ml là loại dầu ăn kiêng chất lượng hàng đầu được đóng trong chai và có vòi xịt. Dầu được chiết xuất từ các nguyên liệu giàu thành phần tự nhiên nguyên chất rất, do đó sản phẩm có thể hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe của bạn. Dầu Ăn Kiêng Ostrovit  250ml sẽ hoàn hảo như một gia vị cho món salad và các món ăn nguội khác cũng như để chế biến các món chiên, nướng.

- Dầu Ăn Kiêng Ostrovit 250ml được thiết kế cho ai?

+ Dầu Ăn Kiêng Ostrovit 250ml là một chất béo thực vật tự nhiên nên rất tốt cho sức khỏe. Thành phần của sản phẩm bao gồm một lượng lớn axit oleic không bão hòa đơn có khả năng giảm viêm và bảo vệ chống lại sự phát triển của ung thư. Sản phẩm có chứa axit Omega-3 và Omega-6 cũng như vitamin A, D, E và K giúp hỗ trợ hoạt động của nhiều cơ quan trong cơ thể.

+ Dầu Ăn Kiêng Ostrovit 250ml dành cho tất cả những ai muốn giảm lượng chất béo tiêu thụ hàng ngày. Nhờ vòi xịt tiện dụng, bạn có thể dễ dàng định lượng sản phẩm và kiểm soát việc sử dụng. Dầu Ăn Kiêng Ostrovit  250ml sẽ rất hữu ích khi chế biến các món ăn khác nhau. Mặc dù bạn sử dụng sản phẩm với mục đích chính để nướng hoặc chiên, nhưng các đặc tính đặc biệt của sản phẩm vẫn được duy trì khi bạn dùng với các món salad…

- Dầu Ăn Kiêng Ostrovit 250ml với:

+ ỨNG DỤNG TOÀN DIỆN - Dầu Ăn Kiêng Ostrovit 250ml dạng xịt sẽ hoạt động tốt như một chất phụ gia cho món salad và làm chất béo để chiên và nướng thịt và rau. Bạn có thể sử dụng nó để loang lên bề mặt vỉ nướng và giấy nướng.

+ TỐT CHO SỨC KHỎE - Nhờ hàm lượng axit Omega 3 và 6 cũng như phức hợp của vitamin A, D, E và K, Dầu Ăn Kiêng Ostrovit  250ml có lợi cho sức khỏe hơn nhiều so với các loại dầu ăn kiêng thông thường khác trên thị trường.

+ HIỆU QUẢ CAO - Sử dụng Dầu Ăn Kiêng Ostrovit 250ml dạng xịt, bạn có thể hạn chế lượng  mỡ, nhờ đó sản phẩm dùng được lâu hơn, tiết kiệm hơn mà lại tốt cho sức khỏe.

+ HOÀN HẢO CHO MỌI NGƯỜI- Dầu Ăn Kiêng Ostrovit 250ml hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa và đặc biệt tốt cho người bị bệnh béo phì và bệnh tiểu đường.

Thành phần của Dầu Ăn Kiêng Ostrovit 250ml

Giá trị dinh dưỡng

Dung tích sản phẩm: 250 ml

Khẩu phần mỗi container: 1000

Cỡ khẩu phần: 0,25 ml (1/4 giây pha chế)

Thành phần dinh dưỡng trong 0.25 ml Dầu Ăn Kiêng Ostrovit :

Energy value: 2.0- 2.1 kcal (Tùy vị)

Fat: 0.2 g

Carbohydrates: 0g

Protein: 0g

Salt: 0g

Công dụng chính của Dầu Ăn Kiêng Ostrovit 250ml

- Chiết xuất tự nhiên tốt cho sức khỏe

- Tốt cho người ăn kiêng

- Tốt cho người bị bệnh béo phì và bệnh tiểu đường.

- Giúp món ăn trở nên hấp dẫn hơn thay vì chỉ ăn đồ hấp và luộc trong quá trình ăn kiêng.

- Dầu Ăn Kiêng Ostrovit 250ml có thể dùng để thay thế cho dầu ăn thông thường

- Dầu Ăn Kiêng Ostrovit 250ml không có calo  nên không bị tăng cân khi sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

Lắc nhẹ chai Dầu Ăn Kiêng Ostrovit 250ml trước khi sử dụng. Để bình xịt cách xa chảo khoảng 20cm và xịt một lớp dầu trực tiếp lên chảo, vỉ nướng, khay nướng trước khi cho thức ăn vào và làm nóng đồ ăn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
093768.24.68