Chất xơ Fiber Fusion Daily (120 viên)

250.000₫
Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Nhà sản xuất: ENZ
Loại bỏ độc tố một cách an toàn: Đại tràng là một trong những vị trí chính để đào thải độc tố ra khỏi cơ thể. Chất xơ giúp di chuyển các độc tố ra ngoài. ...
- +

Loại bỏ độc tố một cách an toàn:
Đại tràng là một trong những vị trí chính để đào thải độc tố ra khỏi cơ thể. Chất xơ giúp di chuyển các độc tố ra ngoài.

Một số người không có đủ chất xơ từ chế độ ăn một mình:
Điều cần thiết là cơ thể bạn nhận được một lượng chất xơ dồi dào mỗi ngày. Fiber Fusion   Daily cung cấp một nguồn bổ sung đáng tin cậy.

Fiber Fusion cung cấp hỗ trợ hàng ngày giúp hấp thu và tiêu hoá:
Không chỉ giúp tiêu hoá tốt hơn , Fiber Fusion   Plus hỗ trợ khả năng hấp thụ và loại bỏ độc tố một cách an toàn, thúc đẩy hoạt động và cải thiện sức khỏe đại tràng - mỗi ngày.

Fiber Fusion có tính năng Công nghệ True Dispersion ™:
Chất xơ chỉ có hiệu quả khi được phân tán hoàn toàn trong ruột kết để tuân thủ và loại bỏ độc tố và tăng cường loại bỏ các chất thải. Công nghệ phân tán thực sự của chúng tôi đảm bảo chất xơ được giải phóng hoàn toàn và phân tán khắp đại tràng để hỗ trợ tiêu hóa tối ưu.

Fiber Fusion không chứa Đất sét : 

Các sản phẩm giải độc có chứa đất sét có thể làm cạn kiệt các khoáng chất lành mạnh, và thường chứa hàm lượng chì cao và các chất độc khác. Vì Fiber Fusion   Daily không có đất sét, bạn có thể tin tưởng vào nó mỗi ngày!

Cách sử dụng:

Uống 4 viên mỗi ngày với ít nhất 8 oz(320ml) chất lỏng. Nếu muốn, có thể uống 2 viên vào buổi sáng và 2 viên vào buổi tối với ít nhất 8 oz(320ml) chất lỏng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0937240492