C4 Original (60 lần dùng)

Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Cellucor

Với khả năng tăng cường sức mạnh cho bạn một cách bùng nổ, C4 Original có lẽ là một trong những loại tăng sức mạnh nổi tiếng và hiệu quả nhất hiện nay.

 

* Giảm giá thêm trên hóa đơn cho khách hàng VIP

Xem chi tiết tại: http://bit.ly/39ACT7B

- +

Tại sao nên dùng C4 original:

√ Với khả năng tăng cường sức mạnh cho bạn một cách bùng nổ, C4 Original có lẽ là một trong những loại tăng sức mạnh nổi tiếng và hiệu quả nhất hiện nay.

√ Sản phẩm Pre-workout bán chạy nhất tại Mỹ

Thành phần dinh dưỡng:

+ 1.6g CarnoSyn Beta-alanine

+ 1g Creatine Nitrate

+ 150mg Caffeine

+ 1g Arginine AKG

 Điểm mạnh sản phẩm:

√ Hàm lượng Caffeine lên đến 150mg caffeine giúp bạn trở nên tỉnh táo hơn sau một ngày tập việc mệt mỏi, tập trung cao độ để có thể hoàn thành những bài tập tốt hơn.

√ 1G creatine có trong C4 original sẽ giúp bạn có một sức mạnh tuyệt vời để có thể đương đầu với những thử thách tạ nặng trong những ngày bulking mệt mỏi.

√ 1g Arginine AKG sẽ giúp cơ thể bạn tuần hoàn máu tốt hơn, tăng cường tốc độ dòng chảy của máu giúp cơ thể bạn trở nên bùng nổ đầy sung mãn.

√ Các acid amin giúp cơ thể tập luyện bền bỉ và phục hồi với tốc độ tốt hơn bao giờ hết. Bạn sẽ không cảm thấy quá mệt mỏi với những hiệp tạ, những bài cardio hay cả những ngày Romanian deadlift kinh khủng.

√ C4 original sở hữu nhiều loại Vitamin cần thiết cho cơ thể bạn như vitamins C, vitamins B6 và B12 giúp bạn minh mẫn hơn bao giờ hết.

 Hướng dẫn sử dụng:

Pha 1 muỗng (1 liều dùng) hoà tan với 200-250ml nước lạnh, sử dụng trước khi tập 30 phút.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
093768.24.68