BPI Bulk Muscle XL (6.8kg)

1.450.000₫
Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Nhà sản xuất: BPI Sport

Trong mỗi lần sử dụng Bulk Muscle XL lượng calo trong mỗi lần sử dụng chỉ 820 và những thành phần trong sản phẩm này đều bổ trợ cho việc tăng cân tăng cơ mà người sử dụng không lo tích mỡ trong cơ thể. 

- +

BPI Bulk Muscle XL 15lbs: 32 lần dùng

1 lần dùng = 3 muỗng


Quà tặng kèm

+ Bình lắc 700ml


Tại sao nên dùng sản phẩm:

Bulk Muscle XL là một trong những dòng Mass trung năng lượng. Cung cấp 820 calo cho mỗi 3 muỗng sử dụng , giúp bạn tăng 3-4kg / tháng sử dụng 

√ Dù có lượng calo không cao như các sản phẩm tăng cân cao năng lượng khác như Bulk Muscle XL vẫn cung cấp đến 50g Protein: Whey Protein Concentrate, Micellar Casein, Egg White những nguồn protein này hỗ trợ giúp cơ thể hấp thu trong từng giai đoạn hỗ trợ phát triển cơ bắp tốt hơn

√ Hàm lượng đường và chất béo trong 1 khẩu phần của Bulk Muscle XL cũng tương đối thấp vì vậy khi sử dụng chúng ta sẽ đỡ đi cảm giác ngán.

√ Trong mỗi lần sử dụng Bulk Muscle XL lượng calo trong mỗi lần sử dụng chỉ 820 và những thành phần trong sản phẩm này đều bổ trợ cho việc tăng cân tăng cơ mà người sử dụng không lo tích mỡ trong cơ thể. 

√ Với bịch 6.8kg cung cấp đến 32 lần sử dụng, gấp đôi so với các sản phẩm tăng cân thông thường, sẽ giúp bạn tăng cân nhanh hơn, bền vững hơn và hiệu quả rõ rệt hơn .

Thành phần dinh dưỡng:

+ 820 calo giúp tăng cân tăng cơ tốt

+ 50g Protein trải dài, hỗ trợ phục hồi và phát triển cơ bắp

+ 142g tinh bột hấp thu nhanh, bổ sung năng lượng hiệu quả

+ Hàm lượng đường cực thấp, chỉ có 9g, hạn chế tích mỡ

+ Mùi vị hoàn toàn tự nhiên, không chứa gum

Hướng dẫn sử dụng:

1 ngày sử dụng 3 muỗng, mỗi muỗng pha với 300-500ml nước nguội hoặc thay bằng sữa tươi không đường pha tùy khẩu vị .

Những thời điểm tốt nhất để sử dụng Bulk Muscle XL là sau tập và trước khi ngủ. Bạn còn có thể sử dụng Bulk Muscle XL làm bữa ăn trước tập vì trong Bulk Muscle XL chứa đây đủ dinh dưỡng cần thiết cho buổi tập hoàn hảo của bạn, và cũng có thể sử dụng khi bạn đói.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
093768.24.68