BCAA Amino Hydrate (100 lần dùng)

1.250.000₫
Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Nhà sản xuất: Applied Nutrition

BCAA Hydrate là loại BCAA đã được cải tiến thêm nhiều chất hỗ trợ phục hồi và tập luyện. Rất hiếm các loại BCAA trên thị trường có chứa Glutamine giúp cơ thể phục hồi nhanh như Applied Nutrition BCAA Hydrate, không những thế nó còn có citruline giúp lưu thông tuần hoàn máu, chất điện giải bù nước (Electrolytes) hỗ trợ cơ thể hồi phục sau khi tập luyện thể thao cường độ cao.

- +

Quà tặng kèm: 

+ Bình lắc 700ml


Tại sao nên dùng sản phẩm:

√ BCAA Hydrate là loại BCAA đã được cải tiến thêm nhiều chất hỗ trợ phục hồi và tập luyện. Rất hiếm các loại BCAA trên thị trường có chứa Glutamine giúp cơ thể phục hồi nhanh như Applied Nutrition BCAA Hydrate, không những thế nó còn có citruline giúp lưu thông tuần hoàn máu, chất điện giải bù nước (Electrolytes) hỗ trợ cơ thể hồi phục sau khi tập luyện thể thao cường độ cao.

√ BCAA Hydrate có tỉ lệ Leucine, Isoleucine và Valine 2:1:1 là tỉ lệ chuẩn nhất được chứng minh là có tác dụng phục hồi cơ nhanh chóng. BCAA Hydrate được làm từ 100% BCAA tinh khiết cao cấp và sử dụng hương vị chiết xuất từ thiên nhiên, không hề có chứa các hương liệu nhân tạo nên an toàn với sức khoẻ, có thể sử dụng lâu dài.

√ BCAA Hydrate được kiểm duyệt nghiêm ngặt và có các chứng chỉ chất lượng của các tổ chức quản lý thực phẩm cấp phép.

Điểm mạnh sản phẩm:

  • Hương vị thơm ngon từ những tiếp xúc đầu tiên và vẫn vương vấn ở miệng vị ngọt nhẹ nhàng.
  • Tỉ lệ tiêu chuẩn 2:1:1 hoàn hảo cho cơ thể xây dựng và phục hồi chống dị hóa cơ!
  • Dễ dàng hòa tan cùng bột siêu mịn chỉ sau vài tác động lắc nhẹ không vón cục trong suốt thời gian bảo quản và sử dụng.
  • Hiệu quả cao và tức thì nhờ công thức hấp thu cực nhanh với mọi đối tượng khách hàng.

Hướng dẫn sử dụng:

+ Pha 1 muỗng với khoảng 500ml nước, điều chỉnh lượng nước phù hợp với khẩu vị của bạn, ngon hơn khi uống lạnh. Sử dụng trong lúc tập luyện hoặc sau tập luyện.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0937240492