Astaxanthin 4mg Now (60 viên)

390.000₫
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Now

Astaxanthin là một trong những chất chống oxy hóa mạnh nhất được tìm thấy trong tự nhiên- mạnh hơn 800 lần so với CoQ10, hơn 6000 lần so với Vitamin C và 100 lần so với Vitamin E.

 

* Giảm giá thêm trên hóa đơn cho khách hàng VIP

Xem chi tiết tại: http://bit.ly/39ACT7B

- +

NOW Astaxanthin - 60 serving

1 serving = 1 viên


Tại sao nên dùng sản phẩm:

√ Astaxanthin là một trong những chất chống oxy hóa mạnh nhất được tìm thấy trong tự nhiên- mạnh hơn 800 lần so với CoQ10, hơn 6000 lần so với Vitamin C và 100 lần so với Vitamin E.

√ Astaxanthin được tìm thấy tự nhiên nhiều nhất trong một số loại tảo, đây cũng chính là hoạt chất gây ra màu hồng hoặc đỏ trong cá hồi, tôm hùm, tôm và các loại hải sản khác.

Astaxanthin có rất nhiều tác dụng với sức khỏe, nhưng có thể điểm mặt những nhóm tác dụng hữu hiệu nhất là:

+ Với sức khỏe: Astaxanthin được dùng như một loại thuốc hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư, bệnh Alzheimer, bệnh Parkinson, đột quỵ, cholesterol cao, bệnh gan, thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác (mất thị lực liên quan đến tuổi tác).
Nó cũng được sử dụng cho nhóm tăng nguy cơ bệnh tim, đột quỵ và tiểu đường. Astaxanthin còn hiệu quả trong cải thiện hiệu suất tập thể dục, giảm tổn thương cơ sau khi tập thể dục và giảm đau cơ sau khi tập thể dục.
Astaxanthin đặc biệt giúp cải thiện giấc ngủ, khó tiêu, vô sinh ở nam giới, triệu chứng mãn kinh ở nữ giới và viêm khớp dạng thấp.

+ Với sắc đẹp: Astaxanthin với tác dụng chống lại các gốc tự do, là một hoạt chất tuyệt vời để chống lão hóa, cải thiện tình trạng bề mặt da, giúp da tăng cường độ ẩm, độ săn chắc, giảm nếp nhăn… Astaxanthin đặc biệt hiệu quả trong việc chống lại tác hại của tia UV, qua thống kê dùng astaxanthin dạng uống với liều lượng 4mg trong 9 tuần sẽ làm giảm tình trạng đỏ và mất độ ẩm bề mặt da khi phải tiếp xúc lâu với tia UV

Hướng dẫn sử dụng:

√ Khi sử dụng viên uống bổ sung, Astaxathin phổ biến với các liều lượng là 4mg, 10mg và 12mg (cá biệt có liều lên tới 40mg).
√ Liều 4mg được khuyến cáo là an toàn nhất, có thể sử dụng hàng ngày kết hợp được với các vitamin và khoáng chất khác và sử dụng liên tục trong vòng tối đa 12 tháng.
Khi sử dụng Astaxanthin liều cao có thể gặp phải tác dụng phụ như tang nhu động ruột hoặc đau dạ dày.
Đối với phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú, chưa có một nghiên cứu đầy đủ nào về việc sử dụng Astaxanthin nên tốt nhất chúng ta không nên sử dụng sản phẩm này.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
093768.24.68