Applied Clear Whey Protein (875g)

Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Applied Nutrition
  • 100% Hydrolysed Whey Protein
  • 90 Calories 
  • 21g Protein
  • 5g BCAA
  • Hàm lượng Sugar & Fat thấp 
  • Hương vị trái cây
  • Đạt chứng nhận Halal
- +

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Một dòng Whey Protein cung cấp tới 21g Protein từ nguồn Hydrolysed Whey Protein với tỉ lệ Protein chiếm tới 95% tổng Calories trong mỗi Serving, đó chính là những con số trong bảng thành phần của Applied Nutrition Clear Whey Protein mang tới cho bạn. Một dòng Whey Protein đúng chuẩn định nghĩa tinh khiết hoàn toàn.

 

APPLIED CLEAR WHEY PROTEIN - NGUỒN PROTEIN TINH KHIẾT NHẤT

Clear Whey Protein của Applied Nutrition không phải là sản phẩm kết hợp các nguồn Protein khác nhau mà đơn giản sản phẩm chỉ chứa đúng một nguồn Protein duy nhất đó chính là: Hydrolysed Whey Protein Isolate hoàn toàn tinh khiết tới mức không thể nào tinh khiết hơn khi tỉ lệ bột Protein chiếm tới 95% trong mỗi Serving. 

Clear Whey Protein là một sản phẩm hoàn hảo để phục vụ việc duy trì và phát triển cơ bắp hiệu quả nhất khi cung cấp 21g Protein đi kèm với đó 5g BCAA hỗ trợ tổng hợp Protein, phục hồi cơ bắp hiệu quả hơn. Đồng thời, nhờ vào sự tinh khiết của sản phẩm, Clear Whey Protein phù hợp với mọi cơ địa, thể chất, giới tính, độ tuổi đều có thể sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng, an toàn và hiệu quả. 

THÀNH PHẦN 

Clear Whey Protein chỉ chứa khoảng 90 Calories một con số quá khiêm tốn khi trung bình hàm lượng Calories của các dòng Whey Protein đang có trên thị trường là ở khoảng 110-140 Calories. Khẳng định độ tinh khiết của Clear Whey Protein đạt ngưỡng vượt trội hơn bất kì các dòng Whey Protein khác đang có trên thị trường hiện nay. 

Đi kèm với hàm lượng Calories siêu thấp là nguồn đạm Hydrolysed Whey Protein Isolate siêu thủy phân đã trải qua rất nhiều công đoạn lọc và phân tách để loại bỏ hết hoàn toàn các tạp chất hoặc các chất không liên quan tới Protein và cho ra được một nguồn Protein lên tới 21.27g Protein trong mỗi Serving Clear Whey Protein. 

Ngoài ra, những con số thành phần của các chất khác có trong Clear Whey Protein cũng khẳng định độ tinh khiết của sản phẩm như: 

• 120mg chất béo: Quá ít so với các sản phẩm cùng phân khúc Hydrolyzed khi con số về chất béo có thể lên tới 1-2g Fat trong mỗi Serving
• 1 gram tinh bột 
• 240mg Sugar: Mặc dù tỉ lệ đường rất ít nhưng Clear Whey Protein được đánh giá có mùi vị thơm ngon đặc biệt hơn so với các dòng Whey Protein Hydrolyzed khác đang có trên thị trường. 
• Loại bỏ hoàn toàn chất xơ
• 5g BCAA hỗ trợ tổng hợp Protein trong cơ thể, duy trì và phục hồi cơ bắp hiệu quả. 

 

ĐIỂM NỔI BẬT

• Về mùi vị: Clear Whey Protein đã được đánh giá có mùi vị rất thanh và chủ yếu hương vị là từ những hương vị trái cây, ngon và dễ uống tương tự mùi vị của các sản phẩm BCAA/EAA.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sản phẩm nên được sử dụng vào 2 thời điểm chính trong ngày để tối ưu việc phát triển và xây dựng cơ bắp.

Sau khi ngủ dậy: Uống ngay sau khi tỉnh dậy vào buổi sáng, pha 1-2 muỗng với 300ml nước để sử dụng tùy vào cảm nhận vị của mỗi người.

Sau khi tập: Lần quan trọng nhất là ngay sau khi tập luyện, cũng pha 1-2 muỗng với 300ml nước rồi uống ngay. 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
093768.24.68