Anabolic State (30 lần dùng)

600.000₫
Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Nhà sản xuất: Nutrbolics
Anabolic State BCAA vì sao được ưa chuộng? Vậy nó thần thánh ở đâu? Thần thánh ở 2 cái chất cuối cùng Lysine và HICA. OK tại sao nhà sản xuất lại bỏ Lysine vào Amino...
- +

Anabolic State BCAA vì sao được ưa chuộng?

Vậy nó thần thánh ở đâu? Thần thánh ở 2 cái chất cuối cùng Lysine và HICA. OK tại sao nhà sản xuất lại bỏ Lysine vào Amino Acids,BCAA 

  • Ngoài ra Lysine còn ngăn ngừa bài tiết canxi ra khỏi cơ thể.
  • Lysine này cũng được thêm vào BCAA poliquin. Nó là 1 loại chuyên dụng.
  • Chỉ duy nhất Anabolic State BCAA là có HICA và Lysine. Các loại khác trên thị trường ko bao giờ có.

Việc dị hóa cơ bắp diễn ra âm thầm, bạn ko thể nhìn thấy nó hay sờ vào nó. khi bạn uống BCAA có chứa HICA, nó âm thầm sửa chữa các mô cơ bị tổn thương của bạn. Nó ngăn ngừa quá trình phân hủy cơ bắp gần như ngay lập tức, làm giảm các DOMS(đau cơ ).

Những điều trên đã có các công trình nghiên cứu khoa học đi kèm để chứng minh. Bạn có thể ko tin ad, nhưng hãy tin các nhà khoa học USA. Họ đã làm việc một cách nghiêm túc, tỷ mỉ và chuẩn . Họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng của nhân loại.

Giải thích ý nghĩa cái tên Anabolic State

Anabolic State nghĩa là trạng thái đồng hóa. Trạng thái đồng hóa là trạng thái tổng hợp protein, phát triển cơ bắp. Ngược lại với đồng hóa là dị hóa - phân giải cơ bắp, mất cơ bắp. Dị hóa nhiều thì không lên cơ bắp. Uống BCAA này để đưa cơ thể vào trạng thái ĐỒNG HÓA. nó chính là chìa khóa cho việc tăng cơ bắp của bạn!

*Hướng dẫn sử dụng

Pha một muỗng với 800ml-1 nước uống trong lúc tập. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0937240492