ABE (30 lần dùng)

Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Applied Nutrition

ABE Pre-workout chứa 3,25g Tri – Creatine có đến 3 loại creatin, 2g Beta Alanine, 100mg Teacrine hoạt động tương tự như caffein.

 

* Giảm giá thêm trên hóa đơn cho khách hàng VIP

Xem chi tiết tại: http://bit.ly/39ACT7B

- +

Thành phần dinh dưỡng:

+ 3,25g Tri – Creatine có đến 3 loại creatin, trong các sản phẩm thông thường chỉ có creatine monohydrate nhưng ở đây bạn sẽ có thêm Creatine Ethyl Ester, Creatine HCL với độ tinh khiết cao hỗ trợ sức mạnh và tăng cơ nạc.

+ 2g Beta Alanine giúp bạn giảm mệt mỏi, nhức cơ trong khi tập nên bạn sẽ tập nên có thể giúp bạn tập đủ set, reps từ đó tăng kết quả luyện tập.

+ 4g Citruline Malate giúp tăng lượng Nitric Oxide trong cơ giúp bơm máu, oxy và các chất dinh dưỡng giúp cơ thể hoạt động tốt khi tập luyện cường độ cao.

+ Vitamin năng lượng – Vitamin B là yếu tố quan trọng trong quá trình chuyển hóa năng lượng 

+ Chưa Citrulline malate,sẽ giúp cơ thể bạn giãn nở mạch máu dẫn đi nuôi cơ tối đa từ đó cải thiện hiệu suất tập luyện.

+ 100mg TeacrineTeaCrine hoạt động tương tự như caffein, nhưng mạnh hơn caffein gấp nhiều lần. Đầu tiên, TeaCrine không bị lờn như caffein khi dùng liên tục. Việc này cho phép người dùng trải nghiệm những kết quả tốt nhiều lần sau đó giống như lần đầu tiên sử dụng mà không phải nâng liều lên. Thứ hai, người dùng sẽ không phải chú ý đến những lời phàn nàn của những người cảm thấy bồn chồn hay mất ngủ giống như khi sử dụng caffein riêng lẻ. TeaCrine cho một nguồn năng lượng bền vững và ‘êm’ hơn với hiệu quả cao của sự tập trung. Cuối cùng, TeaCrine còn cung cấp khả năng giảm liều lượng và ảnh hưởng của caffein ở những người thường xuyên dùng caffein. TeaCrine là thành phần HOT trong pre-workout vào lúc này. 

Hướng dẫn sử dụng:

+ Pha một muỗng sản phẩm (1 liều dùng) vào 200 – 250ml nước lạnh uống trước khi tập 15-20 phút để có kết quả tốt nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
093768.24.68